skip to Main Content

Giới Thiệu

Luật Sài Gòn là công ty luật được thành lập bởi Luật sư Hoàng Văn Tài cùng các cộng sự thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, với sứ mệnh mang đến cho Khách hàng những giá trị mới thông qua các dịch vụ pháp lý an toàn, tin cậy và bền vững.

Luật Sài Gòn đã và đang đi những bước tiến vững chắc trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và hoạt động tranh tụng tại Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng rằng, sự tận tâm và chuyên nghiệp của Luật Sài Gòn sẽ là chìa khóa mang đến và bảo đảm an toàn trong sự thành công của Khách hàng. Trở thành đối tác tin cậy của Khách hàng trong lĩnh vực pháp luật là mong đợi lớn nhất của Luật Sài Gòn.

Luật Sài Gòn ý thức rằng: quyền và lợi ích chính đáng của Khách hành là mục tiêu hoạt động của chúng tôi. Vì thế Luật Sài Gòn sẽ nổ lực hết khả năng của mình vì sự phát triển bền vững của Khách hàng.

Dịch Vụ

Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, tận tâm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, Luật Sài Gòn đã từng bước khẳng định uy tín của mình trong các lĩnh vực hoạt động.

Luật Sư

Luật Sài Gòn quy tụ những Luật sư trẻ, tràn đầy năng lượng và sự đam mê công việc, đặc biệt là sự khát khao được cống hiến nhằm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng.

HOÀNG VĂN TÀI

Luật sư điều hành

Luật sư điều hành của Luật Sài Gòn, phụ trách toàn bộ hoạt động của…

CAO THỊ HUYỀN THƯƠNG

Luật sư thành viên của Luật Sài Gòn

Luật sư Cao Thị Huyền Thương từng tốt nghiệp Đại Học Luật Hà Nội, hiện…

HOÀNG SỸ BIÊN

Luật sư cộng sự

Luật sư Hoàng Sỹ Biên thuộc Đoàn Luật sư TP.Hồ Chí Minh. Đang hành nghề…

NGUYỄN VĂN KHANG

Luật sư đồng nghiệp

Luật sư Nguyễn Văn Khang tốt nghiệp Trường Đại học Luật Hà Nội và hiện…

HOÀNG THỊ CHIN

Thư ký luật sư

  Thư ký Hoàng Thị Chin tốt nghiệp Đại học Luật Thành phố Hồ Chí…

Khách Hàng

Đã có rất nhiều tổ chức và cá nhân đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Vì lý do bảo mật, chúng tôi chưa thể nêu ra danh sách tất cả các khách hàng, dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu của Luật Sài Gòn để tham khảo.

Liên Hệ